Kênh kết nối

Nhận định Amiens vs Girondins de Bordeaux ngày 20/02/2024 tại alomuathuoc.vn

Nhận định | by Trần Hạ Vỹ

Cùng Xem trực tiếp vtv3 nhận định và phân tích trận đấu giữa Amiens và Girondins de Bordeaux trong 20/02/2024 02:45 để có góc nhìn khách quan về màn so tài hấp dẫn tại Stade de la Licorne.

Xem trực tiếp vtv3 biết bạn đang rất ngóng trông trận đấu giữa Amiens và Girondins de Bordeaux trong 20/02/2024 02:45 thuộc giải đấu Ligue 2 mùa giải 2023/2024 chính thức diễn ra tại sân vận động. Ở thời gian gần đây, nhu cầu xem nhận định trận đấu giữa Amiens và Girondins de Bordeaux trong 20/02/2024 02:45 tăng cực mạnh.

Bạn có đang muốn biết về khả năng thi đấu giữa Amiens và Girondins de Bordeaux ở thời điểm hiện tại không? Nếu có thì bạn hãy cùng website đi khám phá về Amiens và Girondins de Bordeaux với những thông  tin  dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được chi tiết khả năng thi đấu giữa Amiens và Girondins de Bordeaux trước ngày cả 2 ra quân tại sân vận động Stade de la Licorne.

So sánh chất lượng đội hình của Amiens và Girondins de Bordeaux trong 20/02/2024 02:45 tại Stade de la Licorne

  • Amiens: Charruau, Assogba, Fofana, Diabate, Leautey, Gomis, Fofana, Ring, Fofana, Arokodare, Bandé.
  • Girondins de Bordeaux: Poussin, Nsimba, Barbet, Gregersen, Bokele, Davitashvili, Mwanga, Maja, Ignatenko, Bakwa, Badji.

Nếu để chọn ra đâu là những đội bóng có đội hình thi đấu đắt giá nhất tại {giadau} thì chúng tôi sẽ gọi tên Amiens. Trong đội hình của Amiens tồn tại nhiều ngôi sao đắt giá bật nền túc cầu như Mafouta Louis, Kakuta Gael. Mafouta Louis, Kakuta Gael là một tay săn bàn thắng cực kỳ cừ khôi với khả năng chạy chỗ và dứt điểm đáng sợ.

Về phía kỳ địch của Amiens, Girondins de Bordeaux cũng có cho mình những mảnh ghép mà bất kỳ đội bóng nào cẩn trọng như Vipotnik Zan, Elis Alberth. Vipotnik Zan, Elis Alberth nổi tiếng với những đường chuyền ma thuật chuyên phá vỡ hàng phòng thủ kiên cố.

Vipotnik Zan, Elis Alberth chính là một trong những yếu tố giúp Girondins de Bordeaux có thể tự tin hành quân tới Stade de la Licorne trước Amiens.

Thành tích thi đấu giữa Amiens và Girondins de Bordeaux trong giải đấu Ligue 2 mùa giải 2023/2024

Nếu nhìn qua đội hình của Amiens và Girondins de Bordeaux thì chúng ta sẽ khó lòng biết được đâu là đội bóng có khả năng thi đấu tốt hơn. Chính vì thế, website sẽ đưa bạn nhìn lại hành trình thi đấu giữa Amiens và Girondins de Bordeaux trong giải đấu mùa giải 2023/2024.

Đây sẽ là phần dữ liệu đắt giá giúp chúng ta có thể hiểu được sức mạnh cùng phong độ thi đấu giữa Amiens và Girondins de Bordeaux trước 20/02/2024 02:45.

Tập thể Amiens thể hiện sự khác biệt trong Ligue 2 mùa giải 2023/2024

Sau những màn trình diễn vừa qua tại Ligue 2 mùa giải 2023/2024 Amiens đã  thể hiện được mình chính là một trong những sự khác biệt trong sân chơi. Amiens thi đấu cực quyết liệt, mạnh mẽ trong từng trận đấu mình trải qua và giành được những chiến thắng không tưởng.

Trong những lần ra quân gần đây, Amiens đã thành tích 3 thắng, 1 hòa, 1 thua và khẳng định sức mạnh thi đấu tuyệt đối của mình trong Ligue 2 năm nay. Amiens hiện đang thể hiện một sức mạnh hủy diệt và yên vị trong vị trí top những câu lạc bộ hàng đầu giải đấu Ligue 2 mùa giải 2023/2024.

Girondins de Bordeaux xuống sức và thi đấu bạc nhược trong Ligue 2 mùa giải 2023/2024

Trái ngược và địch thủ nặng ký Amiens, Girondins de Bordeaux lại không thể hiện được vị thế là một ông lớn trong Ligue 2 mùa giải 2023/2024. Khi Ligue 2 vừa khởi động, Girondins de Bordeaux được coi là một trong những ứng cử viên cho ngôi vương giải đấu Ligue 2 nhưng lại thi đấu một cách tẻ nhạt và gây thất vọng.

Girondins de Bordeaux có đầy đủ một dàn sao như Vipotnik Zan, Elis Alberth để thực hiện tham vọng của mình. Nhưng Girondins de Bordeaux lại không thể làm được điều đó. Girondins de Bordeaux thể hiện một bộ mặt yếu kém trong giai đoạn thi đấu vừa qua và nhận lấy thành tích 3 thắng, 2 thua.

Với những gì đã hiện, Girondins de Bordeaux sẽ khó lòng mà mà đối đầu với Amiens trong 20/02/2024 02:45 nếu không có những cái thiện về mặt thi đấu.

Thống kê thi đấu giữa Amiens và Girondins de Bordeaux ở những trận đấu trước

Thống kê phong độ Amiens trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Amiens

Thống kê phong độ Girondins de Bordeaux những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Girondins de Bordeaux

 

Amiens và Girondins de Bordeaux trong quá khứ có rất nhiều màn chạm trán gây cấn. Những trận đấu này cũng rất chất lượng khi khả năng thi đấu giữa Amiens và Girondins de Bordeaux ở thời điểm trước là không chênh lệch như thời điểm hiện tại.

Dù vậy nhưng ở những màn so tài trước, Girondins de Bordeaux vẫn là bên ngậm nhiều trái đắng trước Amiens trong Ligue 2

Amiens là bên xuất sắc, thể hiện được sức mạnh tuyệt vời và đánh bại Girondins de Bordeaux ở nhiều trận đấu khác nhau. Không chỉ ở những trận đấu trong lịch sử xa xôi, mà ngay ở thời điểm hiện tại, Girondins de Bordeaux vẫn nhiều lần để thua trước Amiens mỗi khi chạm mặt.

Trong lần gần thi đấu gần nhất, Amiens sở hữu cho mình 1 hòa, 2 thua, còn Girondins de Bordeaux chỉ là 2 thắng, 1 hòa.

Chính vì điểm này, nhiều chuyên gia dự đoán rằng Girondins de Bordeaux nhiều khả năng sẽ lần nữa thất bại trước Amiens trong 20/02/2024 02:45

Dự đoán kết quả thi đấu giữa Amiens và Girondins de Bordeaux trong 20/02/2024 02:45 tại sân vận động

Nhìn chung ở tình hình hiện tại, Girondins de Bordeaux có ít khả năng để có thể đối đầu với Amiens trong 20/02/2024 02:45. Vấn đề mấu chốt là các cá nhân trong Girondins de Bordeaux sở hữu một phong độ thi đấu không ổn định.

Chính vì thế, không có lý do gì để Amiens không đánh bại Girondins de Bordeaux trong 20/02/2024 02:45 với tỷ số 1-0.

Điều tồi tệ hơn, nhiều chuyên gia của website còn cho rằng Girondins de Bordeaux sẽ không thể kiểm soát trận đấu và để thua Amiens ngay những giây phút thi đấu tại hiệp 1 với tỷ số 0-0.

Tổng kết

Theo quan điểm của website, Girondins de Bordeaux ở thời điểm này không thể chống lại Amiens đang được thế mạnh như hổ trong 20/02/2024 02:45. Amiens còn có lợi thế sân nhà khi chơi bóng trên Stade de la Licorne. Chính vì thế, rất khó để Girondins de Bordeaux có thể cầm hòa chứ không nói đến thắng trong 20/02/2024 02:45.