Kênh kết nối

Nhận định FC Koln vs Werder Bremen ngày 17/02/2024 tại alomuathuoc.vn

Nhận định | by Trần Hạ Vỹ

Cùng Xem trực tiếp vtv3 nhận định và phân tích trận đấu giữa FC Koln và Werder Bremen trong 17/02/2024 02:30 để có góc nhìn khách quan về màn so tài hấp dẫn tại RheinEnergieStadion.

Xem trực tiếp vtv3 biết bạn đang rất ngóng trông trận đấu giữa FC Koln và Werder Bremen trong 17/02/2024 02:30 thuộc giải đấu Bundesliga mùa giải 2023/2024 chính thức diễn ra tại sân vận động. Ở thời gian gần đây, nhu cầu xem nhận định trận đấu giữa FC Koln và Werder Bremen trong 17/02/2024 02:30 tăng cực mạnh.

Bạn có đang muốn biết về khả năng thi đấu giữa FC Koln và Werder Bremen ở thời điểm hiện tại không? Nếu có thì bạn hãy cùng website đi khám phá về FC Koln và Werder Bremen với những thông  tin  dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết được chi tiết khả năng thi đấu giữa FC Koln và Werder Bremen trước ngày cả 2 ra quân tại sân vận động RheinEnergieStadion.

So sánh chất lượng đội hình của FC Koln và Werder Bremen trong 17/02/2024 02:30 tại RheinEnergieStadion

  • FC Koln: Marvin Schwabe, Benno Schmitz, Luca Kilian, Dominique Heintz, Leart Paqarada, Denis Huseinbašić, Eric Martel, Faride Alidou, Florian. Kainz, Dejan Ljubicic, Jan Thielmann.
  • Werder Bremen: Michael Zetterer, Julian Malatini, Marco Friedl, Anthony Jung, Senne Lynen, Olivier Deman, Romano Schmid, Jens Stage, Felix Agu , Justin Njinmah, Marvin Ducksch.

Nếu để chọn ra đâu là những đội bóng có đội hình thi đấu đắt giá nhất tại {giadau} thì chúng tôi sẽ gọi tên FC Koln. Trong đội hình của FC Koln tồn tại nhiều ngôi sao đắt giá bật nền túc cầu như Florian. Kainz, Dejan Ljubicic, Jan Thielmann. Florian. Kainz, Dejan Ljubicic, Jan Thielmann là một tay săn bàn thắng cực kỳ cừ khôi với khả năng chạy chỗ và dứt điểm đáng sợ.

Về phía kỳ địch của FC Koln, Werder Bremen cũng có cho mình những mảnh ghép mà bất kỳ đội bóng nào cẩn trọng như Jens Stage, Felix Agu , Justin Njinmah, Marvin Ducksch. Jens Stage, Felix Agu , Justin Njinmah, Marvin Ducksch nổi tiếng với những đường chuyền ma thuật chuyên phá vỡ hàng phòng thủ kiên cố.

Jens Stage, Felix Agu , Justin Njinmah, Marvin Ducksch chính là một trong những yếu tố giúp Werder Bremen có thể tự tin hành quân tới RheinEnergieStadion trước FC Koln.

Thành tích thi đấu giữa FC Koln và Werder Bremen trong giải đấu Bundesliga mùa giải 2023/2024

Nếu nhìn qua đội hình của FC Koln và Werder Bremen thì chúng ta sẽ khó lòng biết được đâu là đội bóng có khả năng thi đấu tốt hơn. Chính vì thế, website sẽ đưa bạn nhìn lại hành trình thi đấu giữa FC Koln và Werder Bremen trong giải đấu mùa giải 2023/2024.

Đây sẽ là phần dữ liệu đắt giá giúp chúng ta có thể hiểu được sức mạnh cùng phong độ thi đấu giữa FC Koln và Werder Bremen trước 17/02/2024 02:30.

Tập thể FC Koln thể hiện sự khác biệt trong Bundesliga mùa giải 2023/2024

Sau những màn trình diễn vừa qua tại Bundesliga mùa giải 2023/2024 FC Koln đã  thể hiện được mình chính là một trong những sự khác biệt trong sân chơi. FC Koln thi đấu cực quyết liệt, mạnh mẽ trong từng trận đấu mình trải qua và giành được những chiến thắng không tưởng.

Trong những lần ra quân gần đây, FC Koln đã thành tích 1 thắng, 3 hòa, 1 thua và khẳng định sức mạnh thi đấu tuyệt đối của mình trong Bundesliga năm nay. FC Koln hiện đang thể hiện một sức mạnh hủy diệt và yên vị trong vị trí top những câu lạc bộ hàng đầu giải đấu Bundesliga mùa giải 2023/2024.

Werder Bremen xuống sức và thi đấu bạc nhược trong Bundesliga mùa giải 2023/2024

Trái ngược và địch thủ nặng ký FC Koln, Werder Bremen lại không thể hiện được vị thế là một ông lớn trong Bundesliga mùa giải 2023/2024. Khi Bundesliga vừa khởi động, Werder Bremen được coi là một trong những ứng cử viên cho ngôi vương giải đấu Bundesliga nhưng lại thi đấu một cách tẻ nhạt và gây thất vọng.

Werder Bremen có đầy đủ một dàn sao như Jens Stage, Felix Agu , Justin Njinmah, Marvin Ducksch để thực hiện tham vọng của mình. Nhưng Werder Bremen lại không thể làm được điều đó. Werder Bremen thể hiện một bộ mặt yếu kém trong giai đoạn thi đấu vừa qua và nhận lấy thành tích 3 thắng, 1 hòa, 1 thua.

Với những gì đã hiện, Werder Bremen sẽ khó lòng mà mà đối đầu với FC Koln trong 17/02/2024 02:30 nếu không có những cái thiện về mặt thi đấu.

Thống kê thi đấu giữa FC Koln và Werder Bremen ở những trận đấu trước

Thống kê phong độ FC Koln trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất FC Koln

Thống kê phong độ Werder Bremen những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Werder Bremen

 

FC Koln và Werder Bremen trong quá khứ có rất nhiều màn chạm trán gây cấn. Những trận đấu này cũng rất chất lượng khi khả năng thi đấu giữa FC Koln và Werder Bremen ở thời điểm trước là không chênh lệch như thời điểm hiện tại.

Dù vậy nhưng ở những màn so tài trước, Werder Bremen vẫn là bên ngậm nhiều trái đắng trước FC Koln trong Bundesliga

FC Koln là bên xuất sắc, thể hiện được sức mạnh tuyệt vời và đánh bại Werder Bremen ở nhiều trận đấu khác nhau. Không chỉ ở những trận đấu trong lịch sử xa xôi, mà ngay ở thời điểm hiện tại, Werder Bremen vẫn nhiều lần để thua trước FC Koln mỗi khi chạm mặt.

Trong lần gần thi đấu gần nhất, FC Koln sở hữu cho mình 1 thắng, 1 hòa, 1 thua, còn Werder Bremen chỉ là 1 thắng, 1 hòa, 1 thua.

Chính vì điểm này, nhiều chuyên gia dự đoán rằng Werder Bremen nhiều khả năng sẽ lần nữa thất bại trước FC Koln trong 17/02/2024 02:30

Dự đoán kết quả thi đấu giữa FC Koln và Werder Bremen trong 17/02/2024 02:30 tại sân vận động

Nhìn chung ở tình hình hiện tại, Werder Bremen có ít khả năng để có thể đối đầu với FC Koln trong 17/02/2024 02:30. Vấn đề mấu chốt là các cá nhân trong Werder Bremen sở hữu một phong độ thi đấu không ổn định.

Chính vì thế, không có lý do gì để FC Koln không đánh bại Werder Bremen trong 17/02/2024 02:30 với tỷ số 1-0.

Điều tồi tệ hơn, nhiều chuyên gia của website còn cho rằng Werder Bremen sẽ không thể kiểm soát trận đấu và để thua FC Koln ngay những giây phút thi đấu tại hiệp 1 với tỷ số 0-0.

Tổng kết

Theo quan điểm của website, Werder Bremen ở thời điểm này không thể chống lại FC Koln đang được thế mạnh như hổ trong 17/02/2024 02:30. FC Koln còn có lợi thế sân nhà khi chơi bóng trên RheinEnergieStadion. Chính vì thế, rất khó để Werder Bremen có thể cầm hòa chứ không nói đến thắng trong 17/02/2024 02:30.